ที่นอนเมมโมรีโฟมยังขึ้นชื่อในเรื่องการรองรับที่ดีเยี่ยม ลดแรงกดและการรองรับสรีระ เนื่องจากคุณสมบัติและข้อดีที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสรีระรูปร่าง การลดแรงกดและการรองรับการนอนหลับที่ดี

 

โฟม

 

เตียงโฟมทั้งหมดเป็นการพัฒนาที่ทันสมัยกว่าและให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากผู้ที่พักผ่อนบนที่นอนสปริงมาเกือบตลอดชีวิต โดยทั่วไปเตียงเหล่านี้จะสร้างด้วยโฟมโพลียูรีเทนและมีโฟมหลายชนิดที่มีความหนาแน่นและความแน่นต่างกันซึ่งสามารถให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

 

ไฮบริด 

ที่นอนไฮบริดใช้การผสมผสานของวัสดุสองชนิดที่แตกต่างกันเพื่อรวมข้อดีของแต่ละอย่างเข้าด้วยกัน เตียงไฮบริดมีทั้งเมมโมรี่โฟม (และ / หรือลาเท็กซ์) และพ็อกเก็ตคอยล์ มันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในขณะเดียวกันก็ลดข้อเสียบางประการ มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้นอนหลับส่วนใหญ่

 

ออร์เเกนิก

 

เตียงนอนส่วนใหญ่ที่มีฉลากออร์แกนิกมักใช้ผ้าฝ้ายสำหรับคลุมและทำจากยางเพื่อสร้างความสบาย โดยใช้ขนสัตว์เป็นชั้นรองรับเพื่อดูดความชื้นออกไปและเป็นสารหน่วงไฟตามธรรมชาติที่ไม่ต้องใช้สารเคมีเพิ่มเติม ผู้ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมหรือชอบวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีให้เลือกมากมายในตลาดปัจจุบัน หากผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองออร์แกนิกหมายความว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดซึ่งกำหนดโดยองค์กรระดับโลก

 

แอร์เบด

 

แอร์เบดรุ่นใหม่มักมีชั้นความสบายที่สามารถช่วยลดแรงกดได้นอกเหนือจากประสบการณ์ของเตียงนอนเล่น ช่องระบายอากาศหลายตัวสามารถให้การรองรับแบบแบ่งส่วนที่ช่วยเพิ่มการจัดตำแหน่งของร่างกายและการลดแรงกดพร้อมกัน แอร์เบดสมัยใหม่ส่วนใหญ่สามารถเสียบเข้ากับผนังเพื่อให้พองได้โดยไม่ต้องออกแรงมากและยุบตัวได้ง่ายเพื่อการจัดเก็บที่สะดวก

 

Pillow-top

Pillow-top มีชั้นของวัสดุที่อ่อนนุ่มที่ยัดหรือเย็บเข้ากับผ้าคลุมซึ่งทำให้ผู้นอนหลับสบายเป็นพิเศษ ซึ่งมันเหมาะที่สุดสำหรับผู้นอนที่ชอบความนุ่มสบายของตัวเบาะ​

คุณควรซื้อที่นอนประเภทไหน​

การเลือกซื้อที่นอนที่เหมาะสมกับร่างกายและความต้องการในการนอนหลับเป็นการลงทุนที่คุณต้องทำเพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ ไม่มีที่นอนที่ดีที่สุดแต่จะมีที่นอนที่เหมาะสมกับตัวของคุณมากที่สุด ซึ่งประเภทของที่นอนแต่ละคนต้องการจะแตกต่างกันไปตามความชอบส่วนบุคคล

 

ยางพารา

 

ที่นอนยางพารามักทำจากน้ำของยางพาราสูตรที่เป็นธรรมชาติ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งคือ ที่นอนยางพาราราคา ทำให้ลดแรงกดและมีการควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นที่นิยมในวัสดุเครื่องนอนและที่นอนระดับไฮเอนด์ เเบรนด์ที่ทำมาจากลาเท็กซ์จะมีราคาที่เเพงกว่าเเบรนด์ที่ทำมาจากโฟมเพียงเล็กน้อย

 

สปริง

 

ที่นอนสปริง ราคาถูก อาจจะพบได้บ่อยที่สุดและถ้าคุณเคยนอนบนเตียงประเภทนี้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต มันให้ความทนทานและชั้นบนสุดให้ความสะดวกสบายด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มหลายประเภทตั้งแต่ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ ไปจนถึงโฟม อย่างไรก็ตามขดลวดที่เชื่อมต่อกันสามารถทำให้จุดรับแรงกดเสียหายได้

 

เมมโมรี่โฟม

763/1 ม.10 ซ.สินสมบูรณ์ ถ.สุขุมวิท 
ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280​

COPYRIGHT © 2021 SOLOMON ALL RIGHT RESERVED​​

ดูอีเมล์ของเรา คลิก!!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

โทรหาเรา