น้ำหนักตัว

 

น้อยกว่า 50 กิโลกรัม

ระหว่าง 50-101 กิโลกรัม

101 กิโลกรัมขึ้นไป

ความตึงของสปริง

 

นุ่ม

ปานกลาง

แน่น

ฉันควรมีพ็อกเก็ตสปริงกี่ตัว

 

จำนวนพ็อกเก็ตสปริงขั้นต่ำที่ควรอยู่ในที่นอนขนาดคิงไซส์คือ 1,000 ตัว แม้ว่าจำนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับที่นอนส่วนใหญ่คือ 1,000-1500 ตัว

 

เตียงสปริงส่วนใหญ่จะมีสปริง 600 ตัวเป็นจำนวนขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามสปริงที่มีปริมาณเหล่านี้จะต้องมีขนาดใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัดและปรับตัวได้น้อยกว่าพ็อกเก็ตสปริงขนาดมาตรฐานเพื่อให้พอดีกับเตียงขนาดเดียวกัน โดยปกติสปริงที่มีขนาดใหญ่กว่าเหล่านี้จะให้การรองรับในระดับ cruder เมื่อเทียบกับขนาดพ็อกเก็ตสปริงทั่วไปซึ่งมักพบในที่นอนแบบพ็อกเก็ตสปริงที่มีสปริง 1,000-2,000 ตัว

 

ยิ่งที่นอนสปริง ราคาถูก มีสปริงมากเท่าใด ขนาดของสปริงก็จะยิ่งเล็กลงเท่านั้น จำนวนสูงสุดในพ็อกเก็ตสปริงชั้นเดียวคือ 2,000 ตัว

 

B04-solomonthailand_com-MTTA(Noreena)

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง คืออะไร​

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง คืออะไร

 

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง pocket spring ทำจากสปริงแต่ละชิ้นซึ่งเชื่อมต่อด้วยผ้าระหว่างสปริงแต่ละตัว ที่นอน pocket spring มักจะมีจำนวนสปริงที่สูงกว่าที่นอนประเภทอื่น ๆ โดยปกติแล้วสปริงแต่ละตัวจะตอบสนองต่อแรงกดที่กระทำต่อบริเวณนั้นเท่านั้น ซึ่งสามารถส่งผลให้มีการรองรับส่วนบุคคลในระดับที่ดีขึ้นและยังตอบสนองต่อการนอนหลับของแต่ละคน

 

ที่นอน pocket spring เป็นรากฐานของที่นอนคุณภาพสูง รวมทั้งส่วนประกอบพื้นฐานที่ผู้ซื้อที่นอนทุกคนควรทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้

 

ที่นอนเเบบเปิดขดลวด vs. ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง

 

โดยทั่วไปแล้ว ที่นอนแบบเปิดขดลวดจะมีการผลิตเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับราคาประหยัดของตลาดที่นอน ซึ่งแตกต่างจากที่นอน pocket spring สปริงจะเชื่อมต่อกันด้วยลวดชิ้นเดียวภายในที่นอนเเบบเปิดขดลวดซึ่งไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยอิสระ เนื่องจากสปริงเหล่านี้เคลื่อนที่เป็นหน่วยเดียว ซึ่งอาจทำให้คู่รักของคุณถูกรบกวนจากการเปลี่ยนท่านอนในตอนกลางคืน

 

ในทางตรงกันข้าม เนื่องจากสปริงในที่นอน pocket spring ถูกปิดทับแยกกัน มันจึงสามารถทำงานได้อย่างอิสระจากกันและทำให้คู่รักของคุณไม่ถูกรบกวนจากการเคลื่อนไหวของคุณ

 

ประเภทของ Pocket Spring

 

โดยปกติแล้ว pocket spring สองประเภทหลักสามารถพบเห็นได้ในท้องตลาด

สปริงสปันบอนด์สังเคราะห์: นี่คือชุดสปริงระดับเริ่มต้นที่ติดกาวพร้อมกับวัสดุสไตล์โพลีเอสเตอร์ แม้ว่ามันจะระบายอากาศได้น้อยที่สุดและตอบสนองได้ดี แต่ก็ยังดีกว่า cage sprung หรือแบบเปิดขดลวดถึงล้านเท่า

 

พ็อกเก็ตสปริงหุ้มผ้าดิบ: หุ้มด้วยผ้าดิบธรรมชาติที่ระบายอากาศได้เเละเย็บเข้าด้วยกัน ดังนั้นจึงทำให้ตอบสนองและระบายอากาศได้ดีกว่ามากและสปริงก็มีคุณภาพค่อนข้างสูง

 

เส้นผ่านศูนย์กลางลวดสปริง

 

เส้นผ่านศูนย์กลางของลวดสปริงอธิบายไว้อย่างชัดเจนดังต่อไปนี้ ยิ่งบีบอัดยาก ยิ่งลวดสปริงหนาเท่าไหร่การรองรับก็จะยิ่งแน่นขึ้นเท่านั้น

 

· Soft Spring - เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 1.23 มม
· Medium Spring - เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 1.4 มม
· Firm Spring - เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 1.6 มม
· Extra Firm Spring / Orthopaedic - เส้นผ่านศูนย์กลางลวด 1.9 มม

 

Pocket Spring Gauges - นุ่ม ปานกลาง หรือแน่น

 

Pocket springs ส่วนใหญ่มีความตึงสามแบบ: นุ่ม ปานกลาง และแน่น ซึ่งแบ่งตามน้ำหนักตัวของผู้นอน

763/1 ม.10 ซ.สินสมบูรณ์ ถ.สุขุมวิท 
ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280​

COPYRIGHT © 2021 SOLOMON ALL RIGHT RESERVED​​

ดูอีเมล์ของเรา คลิก!!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

โทรหาเรา