วิธีการเลือกซื้อที่นอน​

เตียงพร้อมที่นอนที่เหมาะกับร่างกายและความต้องการในการนอนของคุณเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ เพียงสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้เพื่อสุขภาพกายและจิตใจของคุณ ไม่มีที่นอนที่ดีที่สุดแต่มีที่นอนที่เหมาะกับคุณที่สุด เราหวังว่าวิธีการเลือกซื้อที่นอนนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าเตียงมีประโยชน์อย่างไร

 

ขนาดของที่นอน

การเลือกขนาดของคุณจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงพื้นที่ที่คุณมี ขนาดร่างกายของคุณ เตียงนอน ราคา และพื้นที่ของที่นอนที่คุณต้องเเชร์กับคนในครอบครัวของคุณ ขนาดของที่นอนต่างๆมีดังต่อไปนี้:

 

Queen Size : ที่นอน 5 ฟุต ราคาถูก (60”x80”)

King Size : ที่นอน 6 ฟุต ราคาถูก (76” x 80”)

California King Size : ขนาดกว้าง 7 ฟุต (72” x 84”)

Twin Size : ที่นอน 3.5 ฟุต ราคาถูก (38” x 75”)

Twin XL Size : ขนาด 3.5 ฟุต แต่มีความยาวกว่า Twin (38” x 80”) 

ความหนาของที่นอน

พื้นฐานตัวเลือกระดับเริ่มต้นส่วนใหญ่มักจะบางกว่าและเรียบง่ายกว่าแบรนด์หรูระดับสูงที่มีชั้นความสะดวกสบายและมีระบบรองรับที่ซับซ้อนกว่า

 

ความแน่นของที่นอน

ที่นอนทั้งหมดผสมผสานระหว่างความสบายหรือความนุ่มและระบบการรองรับ อย่างไรก็ตามเตียงที่มีระบบรองรับขั้นสูงอาจจะมีความรู้สึกกระชับกว่าเตียงที่มีความสะดวกสบาย โดยทั่วไปแล้วการลดแรงกดจะเกิดจากวัสดุที่นุ่มกว่าที่ด้านบนของที่นอนซึ่งสอดคล้องกับส่วนโค้งและแนวของร่างกายของคุณ วิธีนี้ป้องกันไม่ให้มีแรงกดเกินซึ่งอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวและนอนไม่หลับ

 

ประเภทของที่นอน

ประเภทที่นอนมีหลายแบบและประเภทของที่นอนที่แต่ละคนต้องการขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ประเภทที่นอนที่พบมากที่สุด ได้แก่ เมมโมรีโฟม ลาเท็กซ์ ขดลวด pillow-top ไฮบริด

 

นโยบายการจัดส่งและการคืนสินค้า

ไม่ว่าจะซื้อทางออนไลน์หรือซื้อในร้านค้าให้สอบถามเกี่ยวกับนโยบายการจัดส่งและการคืนสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าที่นอนจะถูกส่งถึงบ้านของคุณอย่างปลอดภัย

 

การรับประกัน

คุณควรอ่านนโยบายการรับประกันให้ละเอียดรอบคอบก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เนื่องจากการรับประกันมักจะแตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์อาจมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน แต่อาจมีข้อจำกัด ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อจำกัดในการรับประกันของคุณอย่างรอบคอบ

 

งบประมาณของคุณ

งบประมาณการซื้อที่นอน ราคา จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล โปรดจำไว้ว่าเงินที่มากขึ้นไม่ได้หมายความว่าจะได้ที่นอนที่ดีกว่าเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังซื้อของในร้าน การซื้อที่นอนเป็นการลงทุน แต่ไม่มีเหตุผลที่จะทำให้งบประมาณบานปลายเพื่อการซื้อที่นอนใหม่ ดังนั้นคุณควรตัดสินใจว่าคุณยินดีจ่ายเงินเท่าไรก่อนที่จะเริ่มมองหา

 

สถานที่ซื้อที่นอน

คุณสามารถซื้อทางออนไลน์จากร้านค้าอีคอมเมิร์ซ ร้านเฟอร์นิเจอร์ หรือห้างสรรพสินค้า โดยแต่ละวิธีการซื้อมีข้อดีของตัวมันเอง อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ควรทำคือพิจารณาการซื้อที่นอนจากออนไลน์ก่อนเนื่องจากบริษัทที่นอนออนไลน์สามารถเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ถูกลง

 

รู้ว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนที่นอนเก่าของคุณ

สาเหตุหลักในการเปลี่ยนที่นอนอาจเกิดจากล้าสมัยหรือไม่เหมาะสมกับร่างกายและที่นอนของคุณมีคุณภาพลดลง อย่างไรก็ตามหากที่นอนของคุณมีอายุมากกว่า 8 ปีอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาซื้อที่นอนใหม่


B02-solomonthailand_com-AMM(Noreena)

763/1 ม.10 ซ.สินสมบูรณ์ ถ.สุขุมวิท 
ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280​

COPYRIGHT © 2021 SOLOMON ALL RIGHT RESERVED​​

ดูอีเมล์ของเรา คลิก!!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

ที่นอน ราคา,เตียงนอน ราคา,โรงงานผลิตที่นอน

โทรหาเรา